Tự thiết kế thời trang qua khóa cắt may gia đình

Chị em có thể tự may cho bản thân hay gia đình những bộ đồ theo phong cách riêng qua vài buổi học cơ bản tại Trung tâm Trang Nhung.

Thay vì mua sẵn, nhiều phụ nữ khéo léo lại thích tự tay thiết kế cho bản thân hay gia đình những bộ đồ theo phong cách riêng. Thấu hiểu mong muốn này, Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung do chị Nguyễn Thị Nhung làm chủ đã ra đời để cung cấp các khóa học cơ bản, giúp phái đẹp có thể tự thiết kế đồ hoặc theo đuổi nghề may vá.

Đến với trung tâm, chị em có cơ hội biến những ý tưởng thiết kế thành hiện thực chỉ sau vài buổi học cơ bản. Người có đam mê thời trang có thể học tập, phát triển khả năng và tự mở một tiệm may đồ cho riêng mình.

tu-hoc-cat-may-tai-trung-tam-trang-nhung

Trung tâm thu hút đông đảo giới trẻ, bà nội trợ, nhân viên văn phòng… Đến đây, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết để nắm chắc lý thuyết và thực hành ngay từ buổi học đầu tiên. Học viên chăm chỉ thực hành có thể tự may đồ cho chồng con sau vài buổi học.

Học viên có thể tham gia nhiều khóa học từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp. Tại khóa cơ bản, chị em được học và thực hành cắt may các dạng cơ bản như áo, váy liền, chân váy, quần. Với bài học nâng cao, học viên được học cắt may các dạng khó, phức tạp hơn như quần Tây, áo sơ mi nam, nữ, áo đầm cách điệu… Tại khóa chuyên về cắt may đầm, bạn được học nhiều kỹ thuật may đầm ôm, chữ A, tròn xòe, xếp ly, đuôi cá…

-1

Trung tâm hoạt động với phương châm chỉ dạy nhiệt tình, dễ hiểu để kết thúc mỗi khóa học, tất cả học viên có thể may đồ và tự tin vào khả năng thiết kế của bản thân. Đồng thời, những bạn muốn theo đuổi nghề cắt may thời trang có được nền tảng cơ bản để tiến xa hơn. Thời gian dạy linh hoạt và chi phí hợp lý cũng là những yếu tố giúp cho nhiều học viên lựa chọn Trung tâm Trang Nhung. Cơ sở còn lọt vào “Top 100 doanh nghiệp phát triển nhất Việt Nam 2015” do Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn.

-2

Chị Nguyễn Thị Nhung, bà chủ của Trung tâm cho biết, việc tự tay may một món đồ theo ý thích và khi mặc lên không đụng hàng là một điều thú vị. Hơn nữa, niềm vui ấy sẽ nhân lên nhiều lần khi thấy chồng hoặc con mặc đồ do chính mình thiết kế.

“Tôi tin rằng, phụ nữ ai cũng mong muốn có thể tự tay may đồ cho gia đình bé nhỏ của mình. Là một người yêu thích may quần áo và hiểu được nhu cầu tự cắt may của chị em, tôi tâm niệm sẽ truyền đạt một cách sâu sắc kiến thức, kỹ thuật và tạo động lực để học viên đến đây luôn tràn đầy tình yêu với việc tự may đồ”, chị Nhung chia sẻ.

Rate this post

0963553719